ASIA'S LEADING TALENT NETWORK
Mạng lưới các nhà sáng tạo nội dung hàng đầu Châu Á.
// HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI ?
 • KIẾM TIỀN
  Hỗ trợ kiếm tiền và kinh doanh nội dung trên các nền tảng lớn: YouTube, Youku, Facebook,....
 • BẢO VỆ BẢN QUYỀN
  Kiểm soát và làm chủ bản quyền video, bài hát của bạn
 • KHO NHẠC BẢN QUYỀN
  Hơn 50.000 bản nhạc bản quyền được METUB mua, tối ưu nhằm phục vụ cho các nhà sáng tạo nội dung YouTube
 • SEO & Dashboard
  Cung cấp công cụ theo dõi, quản lý video, kênh YouTube và hỗ trợ xuất bản nội dung tốt nhất
 • Truyền thông
  Mạng lưới hơn 10 đầu báo điện tử, hơn 30 fanpage Facebook giúp lan truyền video mạnh mẽ
 • Chuyên gia
  Tư vấn 1-1 với các chuyên gia YouTube và phát triển nội dung từ METUB
// CASE STUDY
Min
MIN hiện là một trong số ít ca sỹ trẻ sở hữu các video “triệu view” trên YouTube với loạt ca khúc Hit như: Tìm, Take Me Away, Gọi tên em, Yêu, Có em chờ, Hôn anh, Ghen... Ra mắt tháng 12/2015, kênh YouTube hiện tại của Min có hơn 460 nghìn lượt theo dõi - một con số “đáng nể” so với thành tích của một nghệ sĩ trẻ vừa vụt sáng. Việc sở hữu những sản phẩm âm nhạc thiên về chất, số lượng khán giả mến mộ đông đảo và những đánh giá cao từ giới chuyên môn, Min hoàn toàn có thể tự tin và nỗ lực tiến xa hơn nữa trong tương lai.
// 587K
Người đăng ký
// 220M
Thời gian xem
// 235M
Lượt xem
Trắng TV
Chân thật - Độc lạ - Bất ngờ. Đó là những cảm nhận khi xem một sản phẩm video từ Trắng TV. Với mong muốn mang đến những góc nhìn mới mẻ hơn về cuộc sống cũng như những trải nghiệm thực tế từ chính những khán giả khách mời, kênh YouTube Trắng TV ( thành lập năm 2014) chinh phục khán giả bởi những sản phẩm video chỉn chu về chất lượng và nội dung luôn bắt kịp xu hướng giới trẻ dưới lăng kính đậm chất Trắng TV. Hiện Trắng TV là một trong những kênh YouTube hàng đầu tại Việt Nam về tính tương tác cực kì cao, tạo cảm giác hứng thú và tò mò cho người xem.
// 1,4M
Người đăng ký
// 250M
Thời gian xem
// 413M
Lượt xem
// NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG
// TIN TỨC NỔI BẬT
 • Nhìn một cách tổng thể, video đang biến đổi nhanh chóng và dần định hình lại cách thức, chủ đề cũng như lý do xem của người xem. Những phát triển này đã tác động trực tiếp lên cả hệ sinh thái bao gồm cả người xem, nhà quảng cáo, nhà sáng tạo và cả nghệ sĩ.
 • Trong những năm gần đây, YouTube đã mặc định trở thành một nền tảng phát hành nhạc trực tuyến toàn cầu, và Việt Nam cũng không nằm ngoài dòng chảy xu hướng đó. Điều quan trọng là kênh YouTube bạn cần thể hiện âm nhạc một cách hấp dẫn và lôi cuốn như thế nào để thu hút được khán giả.
 • Bạn đã bao giờ tự hỏi điều gì dẫn đến sự phát triển công cụ quay video trên di động của YouTube chưa? Hoặc YouTube cần gì để có thể hỗ trợ hàng triệu người xem một buổi hòa nhạc trực tuyến ở chế độ HDR? Đó là điều mà đội ngũ phát triển của YouTube hy vọng sẽ làm được với loạt blog mới này — khám phá cách mà họ biến những ý tưởng mang tính đột phá này thành hiện thực cho người xem và người sáng tạo. Dưới đây là những cập nhất mới nhất từ YouTube về những phát triển và tính năng mới trong năm nay.
 • Slowed and reverb và lo-fi hip-hop có một số điểm tương đồng rõ rệt, cả hai loại hình nghệ thuật này đều có riêng các nền tiểu văn hóa riêng biệt trực tuyến và trở thành dòng nhạc biểu tượng cho Thế hệ Z.
 • Năm nay, Free Fire đã phá vỡ kỷ lục mọi thời đại về lượng người chơi hàng ngày lên đến hơn 80 triệu người; đồng thời lượt xem các video về Free Fire đã thậm chí làm lu mờ các chỉ số cao ngất ngưởng của game trong năm 2019. Bà Del Valle mô tả hiện tượng này là "một cộng đồng lớn mạnh gồm những người hâm mộ và sáng tạo ra Free Fire, chẳng hạn như TheDonato, LOUD và Nobru, đã tiếp tục được đầu tư kể từ khi trò chơi được ra mắt vào năm 2017, để chơi, xem và tạo nội dung Free Fire".
Đăng ký nhận bản tin